Bảng giá thay màn hình iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội

Bảng giá thay màn hình iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội


Hiện nay bảng giá thay màn hình iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội đang được khá nhiều người quan tâm, tại đơn vị Thaymanhinh24h đã và đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone tốt nhất tại Hà Nội mà khách hàng nên lưu tâm tới.


Điện thoại Iphone là một trong những dòng điện thoại đang được ưu chuộng nhất hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng do sơ suất đã dẫn tới tình trạng vỡ, nứt hư hại màn hình Iphone làm cho quá trình sử dụng. Để khắc phục hư hại này thì nhất thiết bạn phải cần tới những kỹ thuật viên giỏi tại địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Iphone chính hãng tốt nhất. Thaymanhinh24h hiện đang là đơn vị đứng đầu về chất lượng dịch vụ thay màn hình Iphone 4, 5, 6, 6 plus trên Hà Nội, để quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ tại Thaymanhinh24h mời các bạn theo dõi bảng giá của chúng tôi ngay tại đây.

thay-man-hinh-ihphone

Thay màn hình iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội

bang-gia-thay-man-honh-iphone-4-5-6-6-plug-chat-luong-gia-re-61Dịch vụ thay màn hình iphone 4 5 6, 6 plus uy tín tại Hà Nội


Đơn vị nào thay màn hình Iphone 4 5 6, 6 plus tốt nhất tại Hà Nội? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều với các tiêu chí cụ thể đó là giá cả, chất lượng thay thế và linh kiện chính hãng. Tại Thaymanhinh24h đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu với việc cung cấp linh kiện thay thế đảm bảo 100% hàng nhập khẩu chính hãng đã được các chuyên gia chuyên môn đánh giá kiểm chứng trước khi thay thế cho khách hàng, không chỉ có linh kiện chính hãng mà tới với thaymanhinh24h chúng tôi quý khách còn được nhận nhiều thuận lợi mà chỉ riêng chúng tôi mới có đó là:


– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tiến hành thay thế một cách tỉ mỉ, tận tình trả lại màn hình sau khi thay thế như mới tới 99%.

– Thay thế tại chỗ và khách hàng có thể lấy ngay trong một thời gian ngắn thay thế.


– Quá trình thay thế đạt chuẩn: Tại Thaymanhinh24h khi tiến hành thay thế màn hình cho khách đã được tuân thủ đúng theo một quy trình khoa học, giúp thời gian thay thế được rút ngắn cũng như làm việc có chuyên môn hơn.


– Bảo hành: Sau khi tiến hành thay thế cho khách xong thì khách hàng sẽ nhận được cam kết bảo hành chất lượng linh kiện thay thế cũng như sản phẩm.

bang-gia-thay-man-honh-iphone-4-5-6-6-plug-chat-luong-gia-re-61BẢNG GIÁ THAY MÀN HÌNH IPHONE  4, 5, 6, 6 PLUS


Dựa trên khảo sát và đánh giá thị trường tại thaymanhinh24h chúng tôi đưa ra bảng giá cụ thể giúp khách hàng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

bang-gia-thay-man-hinh

bang-gia-thay-man-honh-iphone-4-5-6-6-plug-chat-luong-gia-re-61Quy trình thay màn hình iphone 4, 5, 6, 6 plus


Khi chọn thaymanhinh24h là đơn vị thay thế màn hình iphone 4, 5, 6, 6 plus thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có thể trực tiếp nhìn quy trình thay thế đạt chuẩn của chúng tôi, với việc làm việc chuyên nghiệp của kỹ thuật viên gồm các bước cụ thể như: 

– Tìm hiểu lỗi hư hỏng từ ý kiến khách hàng. 

– Tháo máy kiểm tra xác định linh kiện hư hỏng và thông báo cho khách hàng. 

thay-man-hinh

– Báo giá cho khách, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thay thế màn hình và những lỗi hư hại khác. 

– Tiến hành thay màn hình linh kiện mới thay thế cho màn hình đã hư hỏng bằng kỹ thuật máy móc hiện đại cùng sự khéo léo và tỷ mỉ của chuyên gia. 

– Kiểm tra máy lại cùng khách hàng và viết giấy bảo hành cho khách.

=> Quá trình thay màn hình cho iphone 4, 5, 6, 6 plus được thực hiện nhanh chóng chuyên nghiệp theo các bước khoa học có sẵn, giúp thời gian sửa chữa được rút ngắn còn chưa tới một giờ đồng hồ. Chính vì thế nên trung tâm Thaymanhinh24h là đơn vị uy tín tin cậy  giúp khách hàng giải quyết được mối đâu đầu về việc màn hình của điện thoại iphone bị hư hỏng. Dựa trên đánh giá chung khó có đơn vị nào thực hiện tốt quy trình thay thế cũng như mang lại chất lượng dịch vụ thay màn hình iphone tốt như tại Thaymanhinh24h vì vậy nếu quý khách đang gặp phải lỗi hư hại của màn hình iphone thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất nhé! 

 

Bài viết liên quan