CÁCH KHẮC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG TỰ XOAY MÀN HÌNH

Cách khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình


Cách khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình ngay cả khi đó là do lỗi từ hệ điều hành cũng không khó để khắc phục. Thông thường đối với tất cả các loại smartphone đều có tính năng tự động xoay màn hình ngang dọc nếu được người dùng có nhu cầu thì kích hoạt. Nếu trong trường hợp vì nguyên nhân nào đó màn hình iPhone không thể tự xoay được mặc dù không phải do lỗi cài đặt trạng thái tắt tính năng thì bạn có thể khắc phục bằng các cách như hướng dẫn dưới đây nhé.

cach-khac-phu-loi-iphone-khong-tu-xoay-man-hinh

Cách khắc phục lỗi iPhone không tự xoay màn hình

Cách 1:

cach-khac-phu-loi-iphone-khong-tu-xoay-man-hinh-1

– Bạn dùng tay vuốt từ dưới màn hình lên trên để xuất hiện bảng Control Center


– Nhấn vào biểu tượng ổ khóa đang được bật sáng để cho nó bị tối đi. Khi ổ khóa đã tắt sáng thì chế độ tự động xoay màn hình sẽ hoạt động.

Cách 2:


– Bạn nhấn vào nút Home 2 lần để xuất hiện thanh công cụ gồm Wifi, Bluetooth, 3G… Nếu không thấy biểu tượng ổ khóa, hãy vuốt sang trái, sang phải để tìm


– Khi công cụ Portrait hình ổ khóa và chiếc mũi tên đồng tâm xuất hiện thì bấm vào nó để sáng lên tức là đã kích hoạt thành công.


– Nếu nút này bị mờ đi bạn bấm vào nó không hề có ảnh hưởng gì, tức là iPhone của bạn đã bị lỗi hệ điều hành. Bạn nên khôi phục lại các cài đặt bằng cách là vào Cài đặt >Cài đặt chung >Đặt lại > Xóa tất cả các Nội dung và Cài đặt sau đó thử lại nếu vẫn không được thì bạn cần thực hiện restore iPhone.

ki-hieu-chi-tay Vấn đề quan tâm:

– Dịch vụ thay man hinh iphone 4, 5, 6 chất lượng, giá rẻ

– Dịch vụ thay mat kinh iphone 4, 5, 6 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết liên quan