Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Sky đời mới nhất nhưng không may trong quá trình sử dụng lại để xảy ra sự cố dẫn đến vỡ mặt kính và cần thiết phải thay thế. Tuy nhiên, vấn đề lớn hơn đặt ra là nên lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Sky ở đâu là tốt và ưu tín. Dịch vụ thay mặt kính Sky nào là chính hãng và giá cả phải chăng đây?

dich-vu-thay-mat-kinh-sky


Hiện tại hầu hết các dòng điện thoại thế hệ mới nhất đều hướng tới thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nên hầu hết các sản phẩm tung ra trên thị trường đều được nhà sản xuất thực hiện ép mặt kính cảm ứng và màn hình thành 1 bộ. Điều này khiến cho nhiều người nghĩ rằng một khi mặt kính điện thoại bị hỏng thì sẽ phải thay thế toàn bộ phần linh kiện. Tuy nhiên thực tế lại không phải như vậy, với những linh kiệm bị hỏng vẫn có thể được thay thế chính xác, riêng rẽ bằng việc tách riêng mặt kính và tận dụng màn hình Sky zin cũ nhằm tiết kiệm chi phí. Bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiệm sau khi thay thế đảm bảo cho tỉ lệ sát với tình trạng máy zin ban đầu gần như tuyệt đối.


Với máy móc hiện đại công nghệ tách mặt kính cảm ứng SKY bằng máy tự động độ chính xác 100% không sai lệch, Thaymanhinh24h cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sky các loại với linh kiện chính hãng, uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại chúng tôi thường xuyên thực hiện dịch vụ thay mặt kính Sky cho khách hàng với các loại như: Sky A840, Sky A870, Sky A860, Sky A890, Sky A800, A810, A820, A830, A850, Sky A760, Sky A770, Sky A900… Chúng tôi có thể cam kết rằng màn hình được ép thành phẩm sẽ có diện mạo và chất lượng giống 100% màn hình SKY zin ban đầu của bạn.

Công nghệ thay mặt kính Sky

dich-vu-thay-mat-kinh-sky-1

– Sử dụng công nghệ bóc tách linh kiện để thay thế đúng phần linh kiện hỏng hóc giúp tiết kiệm chi phí

– Dùng máy ép gia nhiệt và hút chân không trong toàn bộ quá trình làm việc là tự động hóa


– Sử dụng nhiên liệu keo dán khô loại mới, tất cả linh kiện kính, fim, nước tách v.v…. đều là hàng chuyên dùng trong nghề nhằm cho ra chất lượng sản phẩm uy tín hài lòng khách hàng.


Với máy móc và công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tâm huyết là yếu tố quan trọng mang lại chất lượng dịch vụ thỏa mãn sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng. Thaymanhinh24h hiện đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sky chất lượng, giá rẻ và uy tín được nhiều người lựa chọn.

Với các sản phẩm, linh kiện thay thế đều có bảo hành phù hợp tạo độ tin cậy cao cho khách hàng. Ngoài dịch vụ thay mặt kính Sky, tại đây còn đặc biệt cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 4, 5, 6, 6plus chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo để cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ thay mặt kính Sky chính hãng, giá rẻ

VNĐ 432
Qùa khuyến mại