KINH NGHIỆM THAY MÀN HÌNH IPHONE 5

Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 5


Những chiếc điện thoại iPhone 5 hiện vẫn là sự lựa chọn của nhiều người do vẫn có thể được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ  hiện đại, sang trọng nhất với giá thành không quá cao như phiên bản iPhone 6 mới ra mắt. Ngay cả khi chiếc điện thoại này không may bị hỏng màn hình cần thay thế do những bất cẩn, sự cố trong quá trình sử dụng thì người dùng vẫn muốn tìm đến dịch vụ thay màn hình thay vì bỏ đi mua chiếc điện thoại mới. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn và khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ thay màn hình iPhone 5 thế nào là tốt thì có thể tham khảo qua một số gợi ý dưới đây nhé.

kinh-nghiem-thay-man-hinh-iphone-5

Màn hình thay nên là linh kiện chính hãng


Thực tế hiện nay tại các cửa hàng khi thay màn hình iphone có thể tận dụng từ những chiếc iPhone 5s khác bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn hoạt động tốt, ngoài ra có thể lấy từ các hàng ngoài khác. Khi đó bạn cần lưu ý nên thay bằng linh kiện màn hình chính hãng từ Apple là tốt nhất. Có thể dựa trên giá cả để xác định. Thông thường giá của màn hình iphone chính hãng từ Apple sẽ cao hơn so với các loại khác và màn hình iphone đã qua sử dụng.

Chi phí thay màn hình iphone 5 hết bao nhiêu?

kinh-nghiem-thay-man-hinh-iphone-5-1


Hiện nay có rất nhiều cửa hàng làm dịch vụ thay màn hình iphone 5 với chất lượng và giá cả khác nhau. Nhìn chung, thay màn hình iPhone 5s hiện nay có giá vào khoảng từ 800.000đ – 1.200.000đ tùy vào loại màn hình và từng cửa hàng khác nhau. Bạn nên tham khảo người thân am hiểu hoặc những người là thợ sửa chữa điện thoại quen biết để họ tư vấn và được thay màn hình tốt.

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

– Thời gian thay màn hình tối đa chỉ mất khoảng 30 phút nên bạn có thể yêu cầu cửa hàng làm ngay để lấy luôn

– Màn hình thay thế phải được bảo hành ít nhất là một tháng để đảm bảo sử dụng không có vấn đề gì


– Để phân biệt màn hình dởm hay tốt bạn hãy quan sát cáp có chất liệu thô ráp, những chữ in trên cáp được in nổi và rõ ràng là màn hình tốt, còn lại cáp nhẵn, chữ in mờ nhạt là màn hình dởm. Tiếp theo đến mặt kính ngoài màn hình là màn hình tốt khi cho 1 giọt nước nó sẽ giữ nguyên giọt nước mà hầu như không thấm nước, còn lại màn hình dởm khi có giọt nước thì nó sẽ vỡ giọt nước ra và nằm dính vào màn hình.


– Cần lấy phiếu bảo hành sau khi nhận lại máy để nếu có trục trặc gì sau đó có thể mang lại sửa chữa, thay thế

Bài viết liên quan