Hiện nay các loại dịch vụ thay màn hình điện thoại đang rất phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu không nhỏ của số lượng lớn người dùng điện thoại cảm ứng. Đối với chiếc Oppo neo 3 hiện nay đang là dòng điện thoại được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay với các tính năng đột phá về tốc độ xử lý, camera rõ nét , độ phân giải màn hình cao, thiết kế đẹp, siêu mỏng. Cũng chính vì thế mà trong quá trình sử dụng nếu có va đập, tác động sẽ khó có thể tránh khỏi những lỗi như hỏng màn hình (là chủ yếu) và việc thay thế là tất yếu. Vấn đề là làm thế nào để lựa chọn đúng địa chỉ thay màn hình uy tín, chất lượng? Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm và hiểu biết về thay màn hình Oppo neo 3 để các bạn tham khảo nhé.

kinh-nghiem-thay-man-hinh-oppo-neo3

Xác định đúng lỗi màn hình cần thay thế


Theo kinh nghiệm thay màn hình điện thoại đảm bảo hiệu quả cao nhất, trước tiên các bạn cần hiểu rõ và xác định chính xác mức độ hỏng hóc và linh kiện cần thay thế. Có như vậy bạn sẽ xác định được hướng chọn dịch vụ và lọc ra địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất và uy tín để thay thế linh kiệm cho trường hợp của mình. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để xác định lỗi mà hình Oppo Neo 3 thì hãy đối chiếu như sau:


Khi dùng điện thoại có thể do va đạp, rơi xuống nước,… khiến cho màn hình bị hư hại với một số biểu hiện cụ thể gồm:

– Màn hình xuất hiện các sọc xanh hoặc nặng hơn nữa là không lên hình


– Điện thoại bị lỗi màn hình bên trong hoặc lớp kính bên ngòai vẫn nguyên vẹn, nhưng vì lớp kính trên sau khi tách ra không còn sử dụng được nữa để khắc phụ tình trạng này các bạn cần phải Thay Màn hình OPPO NEO 3 R831K để máy của quý khách được xài như mới.

kinh-nghiem-thay-man-hinh-oppo-neo3-1


Với tất cả các lỗi màn hình cần thay thế, bạn cũng sẽ được tư vấn chính xác tuyệt đối bởi các nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao tại Thaymanhinh24h. Sau đó tất nhiên bạn chỉ cần thay thế đúng loại linh kiện cần là đủ để đảm bảo điện thoại hoạt động tốt trở lại và tiết kiệm chi phí tối đa.

Kiểm tra linh kiện thay thế màn hình Oppo Neo 3

Tại Thaymanhinh24h cam kết cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại Oppo Neo 3 với các linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, còn nguyên tem, nhãn mác. Quy trình thay thế sẽ thông qua ý kiến và sự kiểm duyệt đúng theo quy trình và kiểm tra từ phía khách hàng. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành thực hiện theo đúng linh kiện chính hãng đảm bảo uy tín và tạo sự tin tưởng cho khác hàng.

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Oppo Neo 3 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

kinh-nghiem-thay-man-hinh-oppo-neo3-2

– Có đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, được nhận xét là có tinh thần trách nhiệm, tỉ mỉ

– Nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng về chế độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, bảo hành,…

– Linh kiện thay thế chính hãng và có bảo hành rõ ràng

– Giá cả hợp lý

– Quy trình thực hiện rõ ràng, đúng theo quy định

Hiện tại, Thaymanhinh24h đang là trung tâm, địa chỉ thay màn hình điện thoại Oppo Neo uy tín và thu hút được đông đảo khách hàng nhất trên địa bàn Hà Nội. Bản thân những khách hàng sau khi lựa chọn dùng dịch vụ tại đây đã có những phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sự thân thiện của nhân viên,… Chính vì thế đây sẽ là một gợi ý hữu ích để các bạn cân nhắc khi đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình Oppo Neo uy tín nhé.

Xem thêm:

Thay mặt kính OPPO neo r831tốt nhất tại Hà Nội

Bảng giá thay màn hình iphone 5

Kinh nghiệm thay màn hình Oppo neo 3

VNĐ 528
Qùa khuyến mại