Thay cảm ứng Iphone 5, 5s. Địa chỉ thay màn hình cảm ứng Iphone 5, 5s uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Thaymanhinh24h là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thay cảm ứng cho các dòng sảm phẩm điện thoại di động Iphone với chất lượng phục vụ hoàn hảo, uy tín, giá thành cạnh tranh, rẻ. Vậy cụ thể khi sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại đây, các bạn sẽ có được những lợi ích gì?

cam-ung-iphone-5s

taoXác định chính xác lỗi cần thay cảm ứng


Màn hình cảm ứng điện thoại luôn là cái bạn quan tâm nhất đối với bất kỳ một dòng điện thoại cảm ứng nào, trong đó có Iphone. Đây không chỉ là tiện ích sử dụng đặc trưng mà còn là thẩm mỹ và phong cách của thương hiệu điện thoại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi các va chạm gây ra các lỗi màn hình, cảm ứng cần phải thay thế sửa chữa. Khi đó, bạn cần xác định lỗi cảm ứng cụ thể. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao của Thaymanhinh24h sẽ giúp bạn xác định rõ nhất và cụ thể nguyên nhân, tình trạng lỗi để có hướng thay thế phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho bạn. Cần xác định nên thay cảm ứng Iphone trong các trường hợp sau:

–  Màn hình hiển thị điện thoại bị va đập mạnh khiến mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ.

– Mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5s bị nhòe, mờ do va quẹt bởi vật bén nhọn.

– Bị loạn cảm ứng

– Va chạm vào đúng chỗ hiểm trên màn hình cảm ứng gây hư hỏng chết điểm

– Màn hình cảm ứng xuất hiện các vết sọc

taoThaymanhinh24h cung cấp dịch vụ thay cảm ứng Iphone 5, 5s giá rẻ

ki-hieu-chi-tayXem thêm dịch vụ thay màn hình iphone 5 giá rẻ tại Hà Nội

taoƯu điểm của dịch vụ thay cảm ứng Iphone 5, 5s tại Thaymanhinh24h

thay-man-hinh-cam-ung


– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao giúp bạn đánh giá, xác định mức độ hỏng hóc thiết bị một cách chính xác nhất


– Sử dụng công nghệ bóc tách cho phép thay thế riêng phần hỏng hóc của máy, giúp khách hàng tiết kiệm chí phí. Ví dụ chiếc iphone của bạn chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng nhưng vẫn có thể điều khiển được bình thường thì chỉ cần thay thế mặt kính là được mà không cần phải bỏ nhiều tiền để thay toàn bộ màn hình cảm ứng icd iphone 5 full. Việc thay thế đúng chỗ sẽ giúp bạn sử dụng máy lại bình thường mà không gặp rủi ro cũng như tiết kiệm được chi phí.


– Thông thường nếu không hiểu nhiều về công nghệ cũng như cách thay cảm ứng, bạn có thể tìm đến những cơ sở cung cấp dịch vụ này nhưng hãy cảnh giác vì nếu lựa chọn không đúng nơi sẽ có thể bị báo giá “trên trời”. Tại Thaymanhinh24h rất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ sự uy tín, chân thực.

– Quy trình thay thế linh kiện đảm bảo chất lượng, chính xác, đảm bảo không hỏng hóc tới các chi tiết khác

– Trước khi giao lại máy cho khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra thật kỹ một lần nữa toàn bộ về máy

– Có chế độ bảo hành linh kiện thay thế

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như có như cầu sử dụng dịch vụ thay cảm ứng iphone 5, 5s nhé.

Điện thoại: 0975 666 665.

Thay cảm ứng Iphone 5, 5s

VNĐ 660
Qùa khuyến mại