Thật không may nếu trong quá trình sử dụng, chiếc Iphone 6 hoặc 6plus của bạn bị va chạm, rơi rớt khiến hỏng màn hình cảm ứng, mặt kính bị vỡ. Khi đó, việc thay màn hình Iphone 6, 6plus trở nên rất cần thiết chính bởi đây là chiếc điện thoại mới ra mắt không lâu và chắc chắn bạn sẽ chưa thể khám phá hết  và trải nghiệm lâu dài với nó. Quan trọng hơn cả, bạn đang cần đến một dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone 6, 6plus chất lượng, chính hãng, giá rẻ. Thaymanhinh24h với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên có chuyên môn chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất và giá thành cạnh tranh.

  man-hinh-iphone6

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone 6, 6plus tại Thaymanhinh24h

Trước tiên, các bạn cần biết và xác định rõ khi nào mình nên thay màn hình cảm ứng cho 2 loại điện thoại này nếu trong quá trình sử dụng gặp phải rắc rối liên quan. Đó có thể là các trường hợp màn hình lcd bị hư hỏng, vỡ bể hoặc liệt cảm ứng, loạn cảm ứng. Kho đó, nhân viên kỹ thuật của Thaymanhinh24h sẽ giúp bạn kiểm tra cụ thể xem màn hình cảm ứng thuộc vào trường hợp nào trong số các trường hợp sau đây nhé:

– Mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng bị vỡ trong khi màn hình trong và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường: trong trường hợp này thì bạn chỉ cần thay mới hoặc ép lại mặt kính cảm ứng zin, chính hãng là màn hình sẽ cử động thông thường.

– Màn hình lcd bị liệt, loạn cảm ứng khiến không thể điều khiển được như bình thường. Trường hợp này bạn cần thay cảm ứng mới. Tuy nhiên hiện nay, linh kiện thay thế chính hãng cho iPhone 6 và 6Plus hiện còn khá khan hiếm nên không phải bất cứ cơ sở nào cũng có và giá cả không cố định.

– Trường hợp mà hình cảm ứng lcd bị sọc, bị điểm chết hoặc không lên thể lên hình thì bạn cần thay mới toàn bộ màn hình hiểu thị. Khi đó có thể xảy ra các trường hợp như giá cả cao hoặc việc thay thế không đảm bảo chất lượng là điều bạn cần lưu ý để chọn địa chỉ uy tín.

Ưu điểm của Thaymanhinh24h với dịch vụ thay màn hình cảm ứng Iphone 6, 6plus

Khi muốn thay màn hình cảm ứng, hẳn các bạn sẽ hướng đến việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, nhất là về phần bảng giá thay màn hình iphone 4-5-6-6 plus giá rẻ. Khi đó, bạn có thể tìm thấy ở Thaymanhinh24h những ưu điểm nổi bậy như sau:

– Đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao sẽ giúp bạn xác định đúng lỗi màn hình cảm ứng giúp cho việc thay thế chính xác, tiết kiệm và nhanh chóng hơn.

– Quy trình thực hiện theo trình tự từ kiểm tra lỗi, thay thế linh kiện, trình diện trao đổi khách hàng,…

thay-man-hinh-iphone6

– Công nghệ thay màn hình được áp dụng là công nghệ bóc tách với trang thiết bị là máy móc hiện đại, trong phòng lọc bụi đảm bảo cho việc thực hiện thay thế linh kiện chính xác từng chi tiết và không rủi ro.

– Nhân viên yêu nghề, có trình độ kinh nghiệm và tính tỉ mỉ, trách nhiệm cao.

– Có bảo hành linh kiện thay thế

  • Về dịch vụ, giá cả thay màn hình cảm ứng Iphone 6, 6plus chính hãng, giá rẻ tại Thaymanhinh24h

    Địa chỉ : Số 532 Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

    Điện thoại: 0975 666 665.

    Hãy liên hệ ngày với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin và có nhu cầu sử dụng dịch vụ để nhận được tư vấn chính xác và giá cả hợp lý nhất nhé.

Thay màn hình cảm ứng Iphone 6, 6plus chất lượng

VNĐ 191
Qùa khuyến mại