Thaymanhinh24h là địa chỉ chuyên cung cấp các loại dịch vụ thay màn hình điện thoại cảm ứng các loại, trong đó có dòng HTC và dĩ nhiên có HTC One M7. Hiện nay, hầu hết người sử dụng điện thoại đều dùng điện thoại cảm ứng nhờ những ưu điểm về công nghệ, tiện ích và phong cách. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại khó tránh khỏi những lúc bị rơi rớt làm hư hại tới màn hình. Chính vì thế, việc thay thế màn hình là nhu cầu cần thiết lúc này. Trước hết hãy cùng với chúng tôi – Thaymanhinh24h giải đáp những thắc mắc liên quan tới các vấn đề về thay màn hình HTC One M7 mà các bạn đang quan tâm nhé.

Htc one m7 (Copy)

Màn hình HTC One M7 được thiết kế nguyên khối, không có bất cứ ốc vít nào mà đều dùng keo dán các phần lại với nhau mang lại dáng vẻ đẹp, độc và lạ. Không những thế nó còn làm tăng độ nhạy cảm ứng và chống bụi rất tốt. Chính vì thế, nếu chẳng may màn hình bị va đập, rơi vỡ và cần thiết phải thay thế thì rất cần thiết phải xác định đúng lỗi hỏng hóc và được thực hiện thay thế bằng công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao. Điều này sẽ nhằm mục đích giúp cho chiếc điện thoại và linh kiện sau khi được thay thế đảm bảo hoàn thiện và giữ nguyên dáng vẻ gần nhất với chiếc điện thoại ban đầu.

Về những thắc mắc của các bạn đang quan tâm tới dịch vụ thay màn hình HTC One M7 tại Thaymanhinh24h, chúng tôi giải đáp như sau:

help-iconBạn hỏi với bất kì hỏng hóc nào trên màn hình HTC One M7 thì cần thay thế như thế nào, có nhất thiết phải thay thế toàn bộ không?

thay-man-hinh-Htc-one-m71

Với thắc mắc này bạn cần lưu ý: đối với hầu hết các dòng điện thoại cảm ứng nếu gặp phải các vấn đề về màn hình cần thay thế thì cần thông qua sự kiểm tra để xác định đúng vị trí và linh kiện cần thay thế. Hiện nay nhờ có máy móc thiết bị hiện đại có thể bóc tách thay thế riêng rẽ từng bộ phận nếu có hỏng hóc. Chính vì vậy, không phải cứ màn hình điện thoại bị hỏng là phải thay toàn bộ. Tại Thaymanhinh24h sẽ kiểm tra giúp bạn về tình trạng linh kiện hỏng hóc cần thay thế, sau đó sẽ dùng công nghệ hiện đại để thay thế từng phần tương ứng vị trí hỏng hóc. Cũng xin nói thêm với bạn về các dấu hiệu cần thay màn hình HTC One M7 Full Bộ như sau:

– Màn hình trong bị hư

– Cảm ứng bị liệt ( cái này còn tùy vào những model riêng VD dụ như ip5 bị liệt cảm ứng thì phải thay nguyên bộ màn hình).

help-iconBạn hỏi về quy trình thay màn hình HTC One M7 tại Thaymanhinh24h gồm những công đoạn nào, có lâu không?

thay-man-hinh-Htc-one-m72

Trả lời: Quy trình thay màn hình HTC One M7 của chúng tôi gồm các bước như sau:

– Bước 1: Sau khi nhận máy từ khách hàng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra xác định lỗi, mức độ hỏng hóc và linh kiện cần thay thế.

– Bước 2: Báo cho khách hàng về tình trạng và hỏi ý kiến có muốn thay thế hay không và sau đó tiến hành thay màn hình

– Bước 3: Sau khi thay màn hình xong giao máy cho khách hàng test lại

– Bước 4: Tiến hành dán tem, ghi phiếu bảo hành.

Toàn bộ quy trình thay thế khách hàng có thể ngồi xem trực tiếp và lấy ngay. Quy trình làm việc rõ ràng cam kết làm hài lòng quý khách.

help-iconHỏi: linh kiện thay thế màn hình có phải là chính hãng hay không, sau khi thay có làm ảnh hưởng gì tới toàn bộ màn hình và vỏ điện thoại không?

Về vấn đề này, Thaymanhinh24h cam kết với khác hàng sử dụng linh kiện chính hãng, có tem bảo hàng nguyên để thay thế. Việc thay thế được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề, niềm đam mê nên quý khách có thể hoàn tòa yên tâm về chất lượng cũng như kỹ thuật, đảm bảo máy trở về tay các bạn nguyên vẹn. Màn hình dùng cam kết không bị vàng bị ố, không bụi không bọt .

Hy vọng những giải đáp thắc mắc nêu trên đã phần nào giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về thay màn hình HTC One M7 tại Thaymanhinh24h. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và hưởng dịch vụ tốt nhất kèm chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Thay màn hình HTC One M7 tại Thaymanhinh24h

VNĐ 394
Qùa khuyến mại