Như mọi người đã biết Điện thoại LG là dòng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam lựa chọn sửa dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại thì không ít người đã gặp phải những tai nạn không mong muốn khiến cho điện thoại của bạn bị hư hỏng màn hình, mặt kính. Để giúp các bạn sửa chữa thay thế lại màn hình, mặt kính của điện thoại LG chính hãng tốt nhât. Chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình, mặt kính LG uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tới với Thaymanhinh24h sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà không nơi nào có được.

Lg-thay-man-hinh

Xem thêm tại đây: 

>> Thay mặt kính iphone 5

>> Thay mặt kính samsung galaxy

Nên làm gì khi màn hình điện thoại LG bị hư hỏng?


Các sản phầm của LG thường được thiết kế tinh tế sắc xảo tới từng chi tiết, với kiểu thiết kế màn hình cảm ứng rộng dễ quan sát luôn là thế mạnh của hãng. Tuy nhiên chính điểm này cũng dẫn tới nguy cơ vỡ màn hình mặt kính cao hơn. Vậy nếu như điện thoái LG của bạn không may bị hư màn hình hay mặt kính? bạn không biết tới đâu uy tín an toàn? Sao không tới ngay trung tâm Thaymanhinh24h chúng tôi để nhận được những ưu đãi không nơi nào có được, hãy là một trong hàng ngàn khách hàng đã tới và hài lòng với những gì chúng tôi mang lại nhỉ.

Cam kết chất lượng dịch thay thế màn hình chính hãng tại Thaymanhinh24


– Cam kết chất lượng chính hãng linh kiện: Với việc thay thế sửa chữa màn hình, mặt kính của nhiều dòng điện thoại cao cấp như: Iphone, HTC, samsung, Sony, Nokia, LG…Các linh kiện này chúng tôi luôn nhập chính hãng và có giấy chứng nhận uy tín từ nơi nhập linh kiện nên khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


– Các phục vụ: tới với Thaymanhinh24h bạn sẽ rất an tâm bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình và chu đáo lắng nghe khách hàng.


– Cam kết bảo hành chất lượng sửa chữa, thay thế:  Độ hoàn thiện của sản phẩm sau khi thay màn hình, mặt kính lên đến 99% như ban đầu không tỳ vết, bạn sẽ bất ngờ vì sản phẩm điện thoại LG của mình sau khi được chúng tôi hoàn thiệt, gần như hoàn hảo tới mức bạn không nhận ra điện thoại của mình từng bị hư hỏng.

man-hinh-lg_g4


– Bảo hành chất lượng dịch vụ: Thời gian bảo hành lên đến 1 tháng cho tất cả sản phẩm thay màn hình, mặt kính cảm ứng. Bảo hành mãi mãi cho những sản phẩm thay mặt kính.


– Thời gian sửa chữa: Các chuyên gia sẽ tiến hành sửa chữa lắp đặt chỉ trong khoảng từ 30- 45 phút, Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. Tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Sự khác biệt mà Thaythemanhinh24h  đem đến cho khách hàng mà không nơi nào có được!


Chúng tôi luôn đặt uy tín khách hàng lên hàng đầu nên càng ngày chúng tôi càng vững tin và uy tín hơn trong lòng khách hàng. Với việc đảm bảo chất lượng linh kiện màn hình, mặt kính thay thế đều là hàng new 100% nhập khẩu trực tiếp. Chất lượng thay thế được thẩm định qua đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cộng với các công nghệ hỗ trợ lắp đặt hiện đại đã làm dịch vụ lắp đặt màn hình, mặt kính điện thoại LG tại Thaythemanhinh24h đang là dịch vụ chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội.

Thay màn hình LG chính hãng tại Thaymanhinh24h

VNĐ 456
Qùa khuyến mại