Thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội

Thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội


Trong khi sử dụng điện thoại Iphone đã không ít người bất cẩn đánh rơi điện thoại làm hư hỏng nứt, vỡ mặt kính, để sử dụng bình thường lại thì buộc người dùng phải tìm tới địa chỉ thay mặt kính iphone 4, 5, 6, 6 plus. Tuy nhiên tìm kiếm một địa chỉ uy tín chất lượng về linh kiện cũng như giá cả phù hợp. Tại Thaymanhinh24h sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn lo lắng. Với việc sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại cộng thêm sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên giúp cho quá trình thay mặt kính nhanh hơn không tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc của khách hàng. Hãy tham khảo những thông tin chất lượng dịch vụ thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội tốt nhất tại đây.

thay-mat-kinh-iphone

Tại sao nên chọn Thaymanhinh24h để thay mặt kính Iphone


Nhiều địa chỉ thay mặt kính hiện nay vì chạy theo lợi nhuộn mà đã bỏ qua lợi ích của khách hàng bằng việc cung cấp linh kiện giả, kém chất lượng làm ảnh hương tới niềm tin khách hàng. Chính vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy uy tín để thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus là một việc làm cần thiết khi khách hàng đang gặp phải vấn đề hư hỏng mặt kính iphone này. Hiểu được điều này tại đơn vị Thaymanhinh24h tại Hà Nội đang là đơn vị được đông đảo khách hàng tìm tới và đưa ra khá nhiều phản hồi tốt nhờ chất lượng dịch vụ tốt cộng thêm sự chuyên nghiệp đã giúp cho Thaymanhinh24h ngày càng để lại trong lòng khách hàng sự tin tưởng lớn hơn. Tại đây quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ thay mặt kính iphone tốt nhất với những lợi ích lớn như:

– Thái độ phục vụ: Thái độ phục vụ chu đáo, tận tình với bất kì ai tìm tới dịch vụ của chúng tôi.


– Linh kiện thay thế chính hãng: Ít nơi nào tại Hà Nội có thể đảm bảo khẳng định 100% linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng như chúng tôi, chúng tôi chú ý tới chất lượng cung cấp cho khách nên linh kiện thay thế được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và có giấy chứng nhận của hãng nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi tới với dịch vụ chúng tôi.


– Thời gian thay thế ngắn: Với máy móc hiện đại và tuân thủ theo quy trình khoa học đã giúp thời gian thay thế ngắn gọn, khách hàng có thể lấy luôn máy sau 30 phút tới 1 giờ đồng hồ.


– Không sợ tráo đổi linh kiện: rất nhiều khách hàng lo lắng sẽ bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng ở máy, nhưng tại Thaymanhinh24h thì không có trường hợp đó xảy ra, khách hàng sẽ được trực tiếp chứng kiến quá trình thay thế nên hoàn toàn có thể yên tâm hơn.

– Bảo hành trong thời gian dài.

Quy trình thay mặt kính iphone tại Thaymanhinh24h


Với các bước tiến hành chuyên nghiêp, quy mô tại Thaymanhinh24h thi bất kì khách hàng nào cũng đều nhận được dịch vụ thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus tốt như nhau. Tham khảo qua quy trình chuẩn của chúng tôi như sau:

Bước 1: Lắng nghe ý kiến khách hàng báo lỗi gặp phải ở máy.

Bước 2: Tiến hành tháo gỡ máy để xác định lỗi và thống nhất giá với khách hàng.

thay-mat-kinh-iphone-tai-ha-hoi

Bước 3: Xử lí sự cố hư hại, lắp ráp thay thế linh kiện mặt kính mới cho khách.

Bước 4: Vệ sinh máy cho khách.

Bước 5: Text máy cùng khách hàng và bàn giao viết bảo hành cho khách.

BẢNG GIÁ THAY MẶT KÍNH IPHONE 4, 5, 6, 6 PLUS


Là đơn vị lớn tại Hà Nội nên khi báo giá cho khách chúng tôi đã nghiên cứu kỹ trên thị trường cũng như dựa trên chất lượng tốt mà chúng tôi cung cấp, giá luôn được niêm yết nên khách hàng tới với thaymanhinh24h hoàn toàn yên tâm không bị chèn ép giá. Bảng giá dưới đây sẽ giúp khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất trong việc thay mặt kính iphone cho riêng mình.

bang-gia-thay-man-hinh


* Lưu ý: Giá trên đã gồm mọi chi phí chi trả và bao gồm cả chi phí bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá khi tới với Thaymanhinh24h chúng tôi.

Bằng việc cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone 4 5 6, 6 plus tại Hà Nội tốt nhất trung tâm thaymanhinh24h đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng khi tới đây, đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ và cam kết tuyệt đối về chất lượng, giá cả. Nếu như bạn đang lo lắng về hư hỏng mặt kính iphone thì tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch thay thế mặt kính iphone hoàn hảo nhất nhỉ.

Bài viết liên quan