Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện thoại để thay thế mặt kính cảm ứng Zenphone 4, 5 bị vỡ hoặc do hư hỏng mà bạn băn khoăn không biết trung tâm nào uy tín chính hãng, giá rẻ thì bạn có thể tìm hiểu ngay trung tâm Thaymanhinh24h đơn vị này hiện đang được rất nhiều khách hàng lui tới khi gặp phải các vấn đề về, mặt kính cảm ứng. Có thể nói hiện trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm, đơn vị sửa chữa điện thoại, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo quy trình cũng như chất lượng chính hãng mang lại dịch vụ tốt như là đơn vị Thaymanhinh24h.

  zenphone


Vậy nên những ai đang gặp phải vấn đề về thay mặt kính Zenphone 4, 5 uy tín giá rẻ thì có thể tham khảo địa chỉ này để nhận được hiệu quả tốt nhất….Và Thaymanhinh24h xin tự tin khẳng định với bạn rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ số 1 hiện nay trên địa bàn Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.

Xác định linh kiện hư hỏng cần thay trên điện thoại Zenphone 4, 5


Khi vôi tình điện thoại Zenphone 4, 5 của bạn bị rơi, hay va đập mạnh làm điện thoại của bạn gặp trục trặc về màn hình hay mặt hình làm việc sử dụng bị gián đoạn thì bạn nên tới Thaymanhinh24h để sửa chữa và có thể dùng điện thoại êm mượt mà như xưa. Khi tới đây các kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong tay sẽ tiến hành xác định linh kiện hư hỏng và tiến hành thay thế.


– Nếu điện thoại Zenphone 4, 5 của bạn bị vỡ mặt kính mà cảm ứng vẫn được thì khi đó bạn chỉ cần tiến hành thay thế màn hình cảm ứng Zenphone 4, 5. Việc thay thế mặt kính sẽ không ảnh hưởng gì tới màn hình hiển thị của máy, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sữa chữa.

zenphone-2


– Nếu như điện thoai Zenphone 4, 5 của bạn hiển thị màn hình tối đen hay các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Thì đối với trường hợp này bạn nên thay thế màn hình cảm ứng điện thoạt Zenphone 4, 5 của mình để sử dụng bình thường trở lại.

Công nghệ thay thế màn hinh Zenphone 4, 5 tốt nhất tại Thaymanhinh24h

Tại thaymanhinh24h thì việc thay thế mặt kính Zenphone 4, 5 chúng tôi sử dụng công nghệ ép tự động chân không. Hiện nay đây đang là công nghệ thay màn hình cảm ứng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quy trình thay màn hình đều được thực hiện hoàn toàn tự động trong môi trường chân không do đó bạn sẽ không phải gặp những rắc rối như: màn hình nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước ở màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình. Màn hình cảm ứng của bạn sẽ trở nên sáng đẹp như chưa hề có sự sửa chữa nào.

zenphone-3

Bên cạnh công nghệ kỹ thuật tiên tiến, linh kiện thế chính hãng thì khách hàng khi tới với thaymanhinh24h chúng tôi còn có thể an tâm hơn khi được ngồi chứng kiến toàn bộ quy trình thay thế mặt kính Zenphone 4, 5. Bạn sẽ an tâm hơn về vấn đề đảm bảo linh kiện không bị tráo đổi. Hãy tới thaymanhinh24h để nhận dịch vụ thay thế mặt kính tốt nhất nhé.

Thay mặt kính Zenphone 4, 5 uy tín giá rẻ

VNĐ 620
Qùa khuyến mại