Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy. Thay mặt kính Samsung Galaxy ở đâu tốt? Hay khi nào thì nên thay mặt kính cho chiếc điện thoại mang hiệu Hàn Quốc này là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chẳng may gặp phải trực trặc trong quá trình sử dụng gây hỏng hóc. Các bạn có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có những gợi ý thiết thực nhất cho việc chọn lựa của mình nhé.

Xác định lỗi cần thay thế mặt kính Samsung Galaxy

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-o-dau-tot


Trước tiên các bạn cần xác định xem trong trường hợp nào thì cần thay mặt kính mà không phải là các linh kiện khác. Bước này sẽ giúp đánh giá đúng mức độ hỏng hóc và từ đó đưa ra hướng giải quyết và lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay thế. Bạn cần xác định những trường hợp dưới đây gặp phải lỗi cần thay mặt kính như sau:

– Mặt kính bị vỡ, nứt

– Mặt kính bị ố vàng, không trong suốt.

– Chênh các góc mặt kính điện thoại.


Bạn lưu ý, tất cả các trường hợp trên do bị vỡ mặt kính nhưng màn hình cảm ứng vẫn đảm bảo sử dụng được (nghĩa là không bị chết hoặc liệt cảm ứng) thì mới đủ điều kiện thay mặt kính và hoạt động trở lại bình thường ngay sau đó.

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-o-dau-tot-1

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra toàn bộ chức năng của máy trước khi sửa chữa

Bước 2: Tháo máy và tách kính vỡ khỏi màn hình bằng máy chuyên dụng.

Bước 3: Ép keo khô full màn hình

Bước 4: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3,… mới vào và tiến hành ép bằng máy hút chân không

Bước 5: Khi kính mới và màn hình được ép xong cho vào lò hấp lạnh, hấp áp suất

Bước 6: Mặt kính được ép như mới, lắp vào máy, quy trình thay mặt kính Galaxy S4, S3,… hoàn tất

Bước 7: Máy được trả lại cho khách, nhân viên viết phiếu bảo hành

Nên thay mặt kính Samsung Galaxy ở đâu tốt nhất?


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy các loại. Bạn có thể thoải mái tham khảo lựa chọn. Tuy nhiên để đảm bảo lựa chọn đúng nơi đảm bảo chất lượng, ưu tín, giá thành hợp lý, bạn cần tìm hiểu kỹ càng và so sánh giữa các địa chỉ với nhau.


Thaymanhinh24h là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy các loại đảm bảo uy tím, chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Hà Nội. Tại đây sử dụng công nghệ ép tự động trong môi trường chân không đảm bảo không bám bụi và bọt không khí lên mặt kính. Mặt kính sau khi được thay thế đảm bảo tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác và cho chất lượng hoàn hảo như ban đầu.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, tinh thần làm việc hết mình, nhiệt tính, tỉ mỉ sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Các linh kiện thay thế là chính hãng và phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá thành cạnh tranh. Hiện tại đây đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Ngoài dịch vụ thay mặt kính Samsung, Thaymanhinh24h còn cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 4, 5, 6 các loại với chất lượng tốt và giá thành hợp lý, bảo hành chất lượng. Các bạn có thể tham khảo lựa chọn nhé.

Thay mặt kính Samsung Galaxy ở đâu tốt?

VNĐ 435
Qùa khuyến mại